Triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam dự kiến diễn ra tháng 12

By :

Triển lãm Quốc phòng Quốc tế Việt Nam 2022 do Bộ Quốc phòng Việt Nam chủ trì tổ chức dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12/2022. Triển lãm trưng bày, giới thiệu các phương tiện chiến đấu, công nghệ hiện đại nhất về hệ thống và thiết bị
phục vụ cho Không quân, Hải quân, Lục quân, Thông tin liên lạc… 

image

Triển lãm được kỳ vọng là nơi để các nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ hàng đầu thế giới gặp gỡ, giao lưu, đánh giá các sản phẩm, công nghệ và đưa ra những giải pháp mới nhất về lĩnh vực quốc phòng cho Việt Nam và các nước trong khu vực.

Tại Hội nghị, đại diện các tiểu ban, các cơ quan, đơn vị liên quan đã báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Triển lãm, đồng thời trình bày, thảo luận một số đề xuất để hoành thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các tiểu ban, các cơ quan, đơn vị liên quan trong việc tích cực làm công tác chuẩn bị tổ chức Triển lãm, đồng thời yêu cầu các tiểu ban, các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị tổ chức, trong đó chú trọng công tác nội dung, truyền thông, quảng bá, lễ tân, đảm bảo an ninh, an toàn của Triển lãm.
Nguồn: Tin tức thông tấn xã Việt Nam
https://baotintuc.vn/thoi-su/trien-lam-quoc-phong-quoc-te-viet-nam-du-kien-dien-ra-thang-12-20220606211409092.htm

Trả lời