TDM TRỞ THÀNH ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC CỦA BEAUVILLIERS TẠI VIỆT NAM

By :

Ngày 03/12/2020, công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư TDM và công ty BEAUVILLIERS-Pháp đã chính thức thoả thuận hợp tác chiến lược TDM-BEAUVILLIERS.

Theo đó, hai bên trở thành đối tác chiến lược của nhau với các thoả thuận chính: BEAUVILLIERS uỷ quyền cho TDM phân phối và thương mại các sản phẩm áp dụng kỹ thuật cao ngành đường sắt do BEAUVILLIERS cung cấp như:

  • Thiết bị phát hiện trật bánh và chống trật bánh kéo dài (3D&FAT)
  • Guốc hãm SIDEREA
  • Trục bánh xe CND

Cam kết thường xuyên trao đổi thông tin và kinh nghiệm trong lĩnh vực Đường sắt, các hoạt động kinh doanh của hai công ty. TDM sẽ giúp BEAUVILLIERS gia tăng thị phần tại thị trường Việt Nam, BEAUVILLIERS cũng sẽ giúp TDM mang đến những sản phẩm chất lượng, kỹ thuật cao đến khách hàng.  

Với tinh thần hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi, sau một thời gian đàm phán rất ngắn, TDM và BEAUVILLIERS đã thống nhất các điều khoản thoả thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau. Hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược giữa TDM và BEAUVILLIERS sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của BEAUVILLIERS cũng như TDM trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới. Dự kiến sau lễ ký kết thoả thuận này, TDM sẽ tiếp tục ký kết các thoả thuận hợp tác với một số đối tác chiến lược của công ty

Trả lời