MARKSMAN WEAPONS FIREARMS SHOOTING TRAINING SYSTEM FOR CARBINES AND RIFLES

MARKSMAN WEAPONS FIREARMS SHOOTING TRAINING SYSTEM FOR CARBINES AND RIFLES

FN® Expert là một hệ thống đào tạo bắn súng thiện xạ dành cho súng trường và súng trường, cung cấp hướng dẫn cho cả những người bắn súng (từ người mới bắt đầu đến đã được xác nhận) và huấn luyện viên. Hệ thống mô phỏng tập trung vào việc đào tạo các kỹ năng chụp ảnh cơ bản (nhìn hình ảnh, thở, bóp cò súng, v.v.), xây dựng trí nhớ cơ bắp và cung cấp phản hồi sau khi bắn. Nó là một hệ thống không dây có khả năng huấn luyện bắn khô và bắn đạn thật trên hầu hết mọi loại súng trường hoặc súng carbine. Hệ thống có thể được sử dụng trên vũ khí được chỉ định của người bắn, cùng với bất kỳ quang học hoặc phụ kiện nào mà người bắn đã có. Nó có thể được sử dụng trong nhà với khoảng cách bắn giả lập hoặc ngoài trời với các mục tiêu có kích thước thật và khoảng cách bắn thực (lên đến 300 mét). Nó đo chuyển động của súng trường, phát hiện phát bắn, hiển thị vị trí của cả bắn trúng và bắn trượt, và phân tích hiệu suất của người bắn. Nó phát triển các kỹ năng huấn luyện bằng cách cung cấp các công cụ khách quan để đo lường hiệu suất của game bắn súng và đầu ra trực quan cho người hướng dẫn xác định vấn đề. Bộ phận Đo lường Quang học là một thiết bị LED (Điốt phát sáng) có phát xạ quang học an toàn đối với mắt người, ngược lại với các hệ thống chùm tia laze thông thường.

Bộ phận quang học bao gồm Phần đo quang học (OMP, phía trước) và Phần giao diện người dùng (UIP), bao gồm bảng điện tử chính, pin sạc, các nút, bộ rung, đầu nối USB và màn hình đồ họa. Có thể thay thế cáp với mô-đun Bluetooth tích hợp.
Thiết bị FN Expert có thể được gắn trực tiếp vào thanh ray Picatinny của súng carbine hoặc súng trường, trên đầu hoặc trên một trong hai mặt của vũ khí. Thay vì gắn thiết bị FN Expert vào thanh ray Picatinny, hầu hết thiết bị thường được gắn phía trên nòng vũ khí. Để gắn thiết bị vào thùng, cần có bộ chuyển đổi thùng tùy chọn.
Hình bóng có thể được sử dụng vì mục tiêu được trang bị gương phản xạ lăng kính đơn P38, được đặt vào điểm trung tâm mong muốn của mục tiêu. Ở phạm vi dài hơn trong quá trình đào tạo nâng cao, cần nhiều lăng kính hơn để giữ được độ chính xác.
Khó khăn của việc huấn luyện thực tế là độc lập về khoảng cách đến mục tiêu. Bằng cách này, có thể thực hiện việc huấn luyện cho phạm vi 300 thước Anh (275 mét) với súng trường tấn công, hoặc bất kỳ tổ hợp khoảng cách / mục tiêu nào khác, với mọi không gian có sẵn. Ngoài ra, có thể sử dụng mục tiêu bằng băng phản quang ở cự ly ngắn.

MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC
No data was found
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
No data was found