Hàng không

Lĩnh vực hàng không

Caucasian woman mechanic in overall looking ahead in hangar

Bộ phận công nghiệp hàng không vũ trụ và Quốc phòng là mảng kinh doanh cốt lõi của TDM Group.

Chúng tôi hỗ trợ các hãng hàng không thương mại và các đơn vị quân sự như Không quân Việt Nam (VAF), Cảnh sát biển Việt Nam (VCG), Hải quân Việt Nam (VN), Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH), Trung tâm Tìm kiếm & Cứu nạn Việt Nam (VN SAR) và Trung đoàn mới thành lập mới thành lập của Bộ Công An.

Việc thiết lập các mối quan hệ với những nhà sản xuất phụ tùng máy bay như Honeywell, Collins, Thales, Textron, Lockheed Martin, Meggit, L3-Haris, hay Teledyne cho phép chúng tôi cung cấp tất cả các loại động cơ, cánh quạt mới trong tình trạng đại tu hoặc mới sản xuất để phục vụ cho việc bán hàng, trao đổi cũng như tu sửa các trang thiết bị cho khách hàng.

Các loại máy bay được hỗ trợ bởi TDM Group

Các loại máy bay được hỗ trợ bởi TDM Group là CASA-295, CASA-212, C130, YAK-52, Su-30MKI, MI-17, MI-172, EC225, EC155, DHC6, Cessna, …

Hỗ trợ khách hàng tận tình

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các mặt hàng khó tìm, các bộ phận lỗi thời hoặc không thể mua được vì chúng tôi hiểu được nhu cầu của thị trường và có thể cung cấp các giải pháp thay thế phù hợp. Khi các sản phẩm của nhà sản xuất gốc hiện có không có sẵn hàng hoặc không thể đáp ứng yêu cầu của bạn, chúng tôi cũng biết các nhà cung cấp được phê chuẩn khác khác có thể giải quyết các vấn đề một cách chuẩn xác.

Với việc có được sự kết nối với một mạng lưới các nhà cung cấp và đại tu phụ tùng phủ rộng khắp trên thế giới, chúng tôi có thể cung cấp tất cả các giải pháp về vật tư cho khách hàng, bao gồm hỗ trợ hậu cần và xử lý thủ tục hải quan cũng như các dịch vụ bảo hành và sau bán hàng.

Chúng tôi cũng định vị mình là một nhà cung cấp giải pháp thiết kế, TDM sẽ tạo ra một loạt các giải pháp bảo trì máy bay như tích hợp các thiết bị cho nhiệm vụ đặc biệt, nâng cấp kéo dài tuổi thọ, hiện đại hóa sản phẩm, cũng như bảo trì và thử nghiệm thiết bị, v.v.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có mạng lưới kết nối sâu rộng với các nhà cung cấp và đối tác trên khắp châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Lào, Campuchia và chúng tôi có thể hỗ trợ Không quân và Hải quân của các quốc gia đó thông qua các đối tác địa phương.

Close up of stationary private jet
Equipment On Workbench In Aerospace Industry