Giới thiệu

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư TDM

Về chúng tôi

pawan kawan hfKda3PMfK8 unsplash scaled
david emrich 8Q0EC2HG7aA unsplash 1 scaled

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư TDM, hoạt động và phát triển theo tiêu chí: “Thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”. Với đội ngũ nhân viên, chuyên gia năng lực, giàu kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải. Bên cạnh đó,cổ đông sáng lập và ban lãnh đạo TDM là những người đã có 25 năm kinh nghiệm kỹ thuật trong lĩnh vực hàng không, Phòng không, Không quân, Hải quân và quân sự nói chung.
Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng TDM trở thành một tập đoàn công nghiệp quốc phòng, có thể thiết kế, sản xuất và tích hợp các hệ thống, phương tiện và trang thiết bị kỹ thuật, nhằm cung cấp cho Bộ Quốc phòng và Bộ Công An cũng như các lực lượng vũ trang khác những giải pháp phù hợp với nhu cầu hiện đại hóa của họ.
TDM không chỉ là cầu nối xúc tiến thương mại của các tập đoàn quốc tế vào Việt nam, mà còn định hướng là một đối tác địa phương tin cậy, hỗ trợ bảo hành, bảo trì và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng.
Với phương châm: “Hợp tác – Uy tín – Chất lượng” tạo nên thành công và giá trị. Công ty luôn phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.Chúng tôi tin rằng những kinh nghiệm và trí tuệ của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty sẽ đóng góp một phần đáng kể cho sự phát triển của lực lượng vũ trang Việt nam thể hiện qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh

Đối với Thị trường

Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng và uy tín

Đối với Đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển đồng thời luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững

Đối với Nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên

Đối với Xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc