ELT 572 DIRCM systems

ELT 572 DIRCM systems

Hệ thống ELT / 572 DIRCM (Phương pháp phản xạ hồng ngoại định hướng) thuộc họ hệ thống ecm dựa trên Elettronica, được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy và hiệu quả cho máy bay cánh quay và cánh fixed trước các mối đe dọa từ manpads hiện tại và trong tương lai. Hệ thống này đã được tích hợp với một loạt các hệ thống cảnh báo tên lửa (mws), từ các hệ thống dựa trên uw đến ir. Kiến trúc linh hoạt của hệ thống cho phép dễ dàng cài đặt vào một sps đã bao gồm hệ thống mws, cả kế thừa và hiện đại.

ELT / 572 có thể chống lại hiệu quả các mối đe dọa cho đến thế hệ thứ ba của sair. Công nghệ laser fiber của nó nâng cao hiệu quả dircm bằng cách cải thiện hiệu suất, độ tin cậy và hiệu quả, giảm các hạn chế về cài đặt và các hoạt động thiết lập, căn chỉnh và bảo trì thậm chí còn quan trọng và phức tạp hơn.

ELT / 572 bao gồm ba bộ phận: tháp pháo được nhân đôi, bộ phận tạo tia laser và bộ phận điện tử. Ở chế độ điều khiển tháp pháo kép, hai hệ thống dircm được điều phối chính xác bằng một trình quản lý nhiều tháp pháo được thiết kế riêng (đang chờ cấp bằng sáng chế): một chức năng được triển khai trong mỗi hệ thống con và chỉ được kích hoạt trong một hệ thống con tại một thời điểm (hệ thống phụ chính). phụ trách điều phối hiệu quả hai tiểu hệ thống

MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC
No data was found
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
No data was found