Dell E6400 XFR

Vào năm 2009, Dell Inc. đang tìm cách gia nhập hàng ngũ các nhà sản xuất máy tính chắc chắn như Panasonic, General Dynamics Itronix và DRS Tactical Systems với việc giới thiệu máy tính xách tay chắc chắn Latitude E6400 XFR, với áo giáp đạn đạo và bảo vệ khỏi bụi và độ ẩm cho quân đội. Các máy tính quân sự này bảo vệ khỏi bụi và chất lỏng bằng các miếng đệm nén; được thiết kế và thử nghiệm độc lập theo tiêu chuẩn MIL STD 810F; tích hợp vào các môi trường máy tính hiện có; sử dụng bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo; sử dụng quản lý nhiệt để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và có pin sử dụng trường mở rộng.

Những chiến binh đường trường mang theo E6400 XFR sẽ thực sự xem xét phần này; Bên ngoài màu xám và đen, với các chữ cái “XFR” lớn, nổi lên ở hai bên của nắp. Toàn bộ khung máy được làm từ PR-481 – một vật liệu composite độc ​​quyền mà Dell tuyên bố có độ bền va đập gấp đôi so với hợp kim magiê truyền thống. Dell kết hợp điều này với PrimoSeal (để ngăn nước và bụi xâm nhập vào các cổng), DirectVue (để bảo vệ màn hình) và QuadCool (để ngăn quá nhiệt) cho một gói tổng thể mà hãng gọi là Ballistic Armor.

Mỗi góc của máy tính xách tay có một miếng đệm cao su màu đen, bảo vệ máy trong trường hợp bị rơi. Tất cả các vít giữ thanh cản đều lộ ra ngoài và bản lề kẽm có màu bạc, làm cho XFR trông cứng cáp hơn. Bên trong, viền và các cạnh của máy tính xách tay là cùng một loại nhựa màu xám, nhám. Cuối cùng, nắp của XFR được giữ bằng chốt nhôm có lò xo.

MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC
No data was found
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
No data was found