Barrett PRC-2090 Tactical HF radio system

Barrett PRC-2090 Tactical HF radio system

Barrett PRC-2090 Tactical HF radio system là một giải pháp thu phát HF chiến thuật đầy đủ tính năng chắc chắn cung cấp thông tin liên lạc an toàn có thể triển khai tại các môi trường đã được kiểm chứng. Được thiết kế để hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất, PRC-2090 tuân thủ MILSTD810G về chống sốc và rung, có thể ngâm ở độ sâu 1 m và có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ từ –40 ° C đến + 70 ° C.

PRC-2080 + 5 W VHF Tactical cầm tay:

Trong cấu hình độc lập, PRC-2080 + lý tưởng cho các yêu cầu thông tin liên lạc ở cấp độ đội. Sử dụng tai nghe chiến thuật tùy chọn thiết bị cầm tay tiên tiến được cung cấp, bộ thu phát PRC-2080 + có thể liên lạc liên lạc lên đến 8 km trong không gian mở (tùy thuộc vào địa hình và địa hình), sử dụng ăng-ten roi băng tiêu chuẩn. Có sẵn ba lô canvas hoặc túi vải nhiều màu tùy chọn.

PRC-2081 + 25 W VHF Manpack:

PRC-2081 + 25 Watt Manpack nâng cấp bộ thu phát PRC-2080 + với công suất và phạm vi liên lạc tăng lên. PRC-2081 + là bộ giao tiếp manpack cấp độ không quân sự được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng chiến thuật và được thiết kế để chịu được hoàn toàn khi ngâm, rung, thả và nhiệt độ khắc nghiệt đến MIL-STD 810G.

PRC-2082 + 50 W VHF Mobile:

PRC-2082 + Mobile cung cấp một đế cắm thuận tiện cho bộ thu phát PRC-2080 + cũng như sự linh hoạt cho việc tháo lắp khi không ở trong xe (cần có thêm phụ kiện để sử dụng PRC-2080 + như một Hand Portable). Bộ khuếch đại VHF 50 W cung cấp khả năng mở rộng phạm vi và tăng độ tin cậy của liên kết khi được kết nối với hệ thống ăng ten roi ngoại vi. PRC-2082 + có thể được lắp đặt trên nhiều loại xe bao gồm xe jeep, tàu tuần tra, APC và xe tăng. PRC-2082 + đã có sẵn để kết nối với các hệ thống vô tuyến mạng kết hợp các kết nối liên lạc. Kích thước tổng thể của hệ thống khiến nó trở thành một trong những dạng VHFplatforms nhỏ nhất hiện có, đặc biệt phù hợp với các loại xe có không gian hạn chế.

PRC-2084+ 50 W VHF Base Barrett:

PRC-2084 + VHF, cung cấp một trạm dự trữ thuận tiện với khả năng khuếch đại công suất lên 50 W, cũng như khả năng linh hoạt trong việc tháo gỡ liên lạc khi tháo ra khỏi đế cắm (cần có thêm phụ kiện để sử dụng PRC-2080 + làm Thiết bị cầm tay) . Gói cơ sở VHF có thể được cài đặt trong một số cấu hình lệnh cơ bản tạm thời và lệnh cố định và hoạt động từ nhiều nguồn điện AC và DC khác nhau, rung, thả và nhiệt độ khắc nghiệt đến MIL-STD 810G.

PRC-2083+ 50 W VHF Re-broadcast:

Hệ thống tái phát sóng Barrett PRC-2083 + thường được sử dụng để liên kết các mạng VHF băng tần hai dải cung cấp phạm vi mở rộng để khắc phục những khó khăn về thông tin liên lạc do khoảng cách hoặc địa hình. Hai mạng có thể sử dụng các tùy chọn bảo mật khác nhau (nhảy tần và mã hóa) cung cấp giải pháp tương tác có thể triển khai tại trường. Hệ thống tái phát sóng sử dụng hai hệ thống PRC-2084 + 50 Watt và kết hợp cụm bộ lọc đồng vị trí chín băng tần và nguồn cung cấp nguồn AC / DC với các thiết bị dự phòng pin, tất cả được đặt trong một hộp có thể vận chuyển chắc chắn MIL-SPEC cho phép dễ dàng triển khai trong mọi môi trường thực địa .

MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
No data was found